Cửa đi lắp trong khung 2 cánh

Trong điều kiện xã hội phát triển như hiện nay thì môi trường sống của chúng ta ngày càng bị ô nhiễm bởi các chất hóa học, khí thải, khói bụi… Để đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thì công ty chúng tôi đã sản xuất ra sản phẩm cửa đi lắp trong khung hai cánh. Cửa đi lắp trong khung hai cánh dạng cửa lưới chống muỗi có thể tự cuốn, cửa lưới tự cuốn ngang 2 cánh, phòng chống tốt ruồi muỗi côn trùng gây hại.
cua_di_lap_trong_khung_2_canh

                                                             Cửa đi lắp trong khung 2 cánh

– Cửa đi lắp trong khung 2 cánh sơn tĩnh điện giúp ngăn không cho Ruồi, Muỗi, Gián, Chuột, các loại côn trùng và các tạp vật lạ sâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại

–  Cửa đi lắp trong khung 2 cánh có các lỗ nhỏ thông thoáng giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng (điều hoà, điện chiếu sàng, quạt gió….)
– Cửa đi lắp trong khung 2 cánh giúp sảng khoái hoàn toàn với một bầu không khí tự nhiên, không gian sống thoáng đãng nhờ cửa lưới tự cuốn.
– Cửa đi lắp trong khung 2 cánh rất thân thiện với môi trường sống (không phải sử dụng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng).
Cấu tạo cửa đi lắp trong khung 2 cánh
* Khung bằng nhôm sơn tĩnh điện có 2 màu ( trắng, vân gỗ), 2 thanh ray dẫn hướng(12 x 38), Hộp cuốn ( 4.5 x 5.2 cm)
* Kích thước tối đa:

+ Chiều rộng (cm) :240
+Chiều cao (cm) 240

Ưu điểm:
* Model này lắp trong khung cửa: Lắp trong tường, hoặc lắp trong khung cửa
* Dễ dàng lắp đặt, độ thẩm mỹ cao
* Không chiếm diện tích căn phòng do lắp vào trong khung cửa
* Đứng cách xa 2m không nhìn thấy lưới chống muỗi
* Phù hợp các loại cửa lớn
* Kéo sang hai bên và hút bằng nam châm ở tay kéo
* Có chức năng giảm tốc (tùy chọn)

Trả lời