Một biện pháp tốt ngừa muỗi, ngăn bệnh bạn cần biết

Để phòng chống muỗi hoạt động với mật độ cao gây phiền hà trong sinh hoạt và truyền một số bệnh nguy hiểm, Tổ chức y tế thế giới (WTO) đã khuyến cáo người dân nên sử dụng biện pháp ngăn muỗi an toàn này như một phần nỗ lực trong cuộc chiến chống lại côn trùng nguy hiểm này. Vậy một biện pháp tốt ngừa muỗi, ngăn bệnh bạn cần biết đó là gì?

Cửa lưới chống muỗi-giải pháp bảo vệ ngôi nhà hoàn hảo

Cửa lưới chống muỗi-giải pháp bảo vệ ngôi nhà hoàn hảo

Đến nay dịch bệnh Zika đã trở thành đại dịch nguy hiểm mà không một đất nước nào có thể tránh khỏi và đến nay chưa có một loại thuốc nào để điều trị triệt để căn bệnh này. Chính vì vậy, một số biện pháp được đưa ra như mắc màn trước khi ngủ, bôi thuốc đuổi muỗi, xịt thuốc diệt muỗi, mặc quần áo dài trước khi đi ngủ….

Với những biện pháp này không sử dụng thường xuyên vì hạn chế với hóa chất sử dụng lâu có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng, một số khác gây phiền hà cho hoạt động của con người, hay chỉ bảo vệ tạm thời. Trong những giải pháp đó, người ta đã chú ý đến việc sử dụng cửa lưới chống muỗi. Đây là một biện pháp tốt ngừa muỗi, ngăn bệnh bạn cần biết được đánh giá là giải pháp hoàn hảo nhất tuy giá thành của chúng có hơi cao hơn nhưng nếu tính đến thời gian sử dụng lâu dài bạn không thể từ chối rằng chúng rất rẻ, và rẻ hơn nữa khi sức khỏe của chúng ta không mảy may bị ảnh hưởng.

Cửa lưới chống muỗi thường được lắp đặt ở cửa ra vào, cửa sổ hay những ô hở của ngôi nhà nơi muỗi dễ dàng “tấn công” nhất.

Nếu bạn lo chúng làm căn phòng trở nên bí bách và tối hơn?

Hoàn toàn ngược lại đấy bởi khi mở cửa cố định, bạn đóng cửa lưới vừa ngăn muỗi, côn trùng gây hại, các ô lưới nhỏ sẽ giúp ánh sáng và không khí lưu thông vào nhà tạo sự thoải mái, thoáng mát cho nhôi nhà của bạn. Bảo vệ toàn bộ ngôi nhà của bạn cực kì hiệu quả 24/24h.

Lương Tiến - địa chỉ sản xuất, thi công cửa lưới chất lượng

Lương Tiến – địa chỉ sản xuất, thi công cửa lưới chất lượng

Với thế mạnh là nền tảng công nghệ vững mạnh hàng đầu và phương châm đồng hành cùng lợi ích của khách hàng, trong những năm qua công ty Lương Tiến đã liên tục đưa ra thị trường những sản phẩm cửa lưới chống muỗi tiên tiến, hiện đại hơn giúp khách hàng có được sự lựa chọn hiệu quả nhất.

Chúng tôi tin chắc rằng trong thời gian tới, các sản phẩm cửa lưới chống muỗi Lương Tiến sẽ là một biện pháp tốt ngừa muỗi, ngăn bệnh bạn cần biết, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn, an toàn hơn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330