Việt Nam đã xuất hiện muỗi kháng hóa chất

Theo báo cáo của Bộ Y Tế, hiện nay Việt Nam đã xuất hiện muỗi kháng hóa chất, có nguy cơ lây lan trên diện rộng.

Theo dự báo trong năm nay, bệnh sốt rét có thể sẽ diễn biến phức tạp, số ca mắc gia tăng ở cả vùng có sốt rét và không có sốt rét lưu hành. Để ngăn chặn muỗi kháng hóa chất, biện pháp hữu hiệu nhất là lắp đặt cửa lưới chống muỗi để bảo vệ sức khỏe mọi thành viên trong gia đình.

Ở Việt Nam cũng đã xuất hiện ký sinh trùng kháng thuốc, muỗi kháng hóa chất và có nguy cơ lan rộng trong cộng đồng.

Mùa hè được coi là thời điểm muỗi và côn trùng sinh sôi mạnh, nhiều người sử dụng thuốc diệt côn trùng hoặc nhờ những “ đội hóa chât” phun xịt cho nhà mình.

Nhưng theo TS Phạm Thị Khoa, trưởng khoa hóa thực nghiệm Viện Sốt rét – ký sinh trùng và côn trùng trung ương, hiện người dân lạm dụng mua hóa chất về phun hoặc tự ý đăng ký dịch vụ phun hóa chất diệt muỗi giá rẻ vừa không có tác dụng, vừa làm tăng khả năng kháng hóa chất, có thể tiến đến nguy cơ không có hóa chất nào tiêu diệt được côn trùng truyền bệnh. Trước đây, khi sử dụng những hóa chất hiện có muỗi có thể bị diệt đến 98-100% nhưng nay cùng loại hóa chất đó, lượng muỗi bị diệt chỉ đạt mức 60-70%.

Việc sử dụng hóa chất trong các hộ gia đình chỉ dùng diệt muỗi một cách tức thời (trong 1-2 ngày), chứ hoàn toàn không có tác dụng lâu dài, đặc biệt với muỗi đã kháng hóa chất.

Thay thế tốt nhất cho các sản phẩm hóa chất độc hại, hiệu quả kém là sản phẩm cửa lưới do công ty Lương Tiến sản xuất.

Với sản phẩm được làm từ khung nhôm Việt Nhật cao cấp kết hợp với lưới inox 304 chống gỉ hiệu quả hoặc lưới sợi thủy tinh chất lượng italy cao cấp. Mọi sản phẩm làm ra đều được dán tem chống giả của công ty với chế độ bảo hành tuyệt vời.

Cửa lưới chống muỗi chất lượng cao

Cửa lưới chống muỗi chất lượng cao

Bạn đang tìm một công ty uy tín để thi công những công trình cửa lưới?

Đừng ngại ngần gọi cho công ty Lương Tiến chúng tôi để cảm nhận chất lượng từ những sản phẩm đã được minh chứng qua 15 năm hình thành và phát triển.

Các sản phẩm cửa lưới hiện có:

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi lùa

– Cửa lưới chống muỗi đóng mở

Cửa lưới chống muỗi xếp

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330